Chào mừng bạn đến với Clingme!

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ Clingme. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Gigatum. Bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản dưới đây. Vì vậy vui lòng đọc kỹ các điều khoản.

 1. Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản

Khi đăng ký tài khoản, điều đó có nghĩa bạn đang đăng ký trở thành thành viên của Clingme, cũng đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản, quy định của Clingme. Bạn cần cung cấp thông tin về địa chỉ email, số điện thoại của bạn để Clingme xác định bạn là người duy nhất sử dụng email, số điện thoại này, đồng thời phân biệt với các thành viên khác. Ngoài ra, với bất kỳ trường hợp cố tình gian lận, sử dụng email, số điện thoại giả mạo để đăng ký tài khoản Clingme, chúng tôi sẽ chặn hoặc xóa người dùng mà không cần báo trước, trong trường hợp này, mọi thông tin về người dùng, tài khoản cũng như số dư trong tài khoản Clingme Cashback sẽ bị xóa và không có giá trị sử dụng.

Các trường hợp cố tình đăng ký nhiều hơn 01 tài khoản Clingme nhằm mục đích gian lận hay bất kỳ mục đích nào cũng sẽ coi như không hợp lệ. Clingme sẽ hủy toàn bộ số tiền hoàn lại tại các tài khoản gian lận hoặc nặng hơn có thể chấm dứt hoạt động của tài khoản cũng như số dư trong tài khoản Clingme Cashback sẽ bị xóa và không có giá trị sử dụng.

 1. Điều khoản hoàn tiền

Hiểu đơn giản hoàn tiền là 1 phần từ khoản tiền hoa hồng mà chúng tôi nhận được từ các cửa hàng đối tác và hoàn trả lại cho người dùng. Tỷ lệ hoàn tiền cụ thể khác nhau tùy theo cửa hàng, loại sản phẩm và được quy định cụ thể tại Clingme. Xin lưu ý rằng chúng tôi không tính hoàn tiền cho các loại thuế, phí, vận chuyển, dịch vụ gói quà hoặc các khoản phí thẻ tín dụng. Một số cửa hàng hợp tác có thể loại bỏ một số sản phẩm hoặc ngành hàng khỏi tính năng hoàn tiền. Ngoài ra, để được hoàn tiền, có các cách sau:

- Bạn đăng ký nhận ưu đãi từ Clingme, mua sắm tại cửa hàng, sử dụng ứng dụng Clingme chụp lại hóa đơn để nhận hoàn tiền.

- Tích hợp thẻ ngân hàng trên Clingme, sử dụng tính năng Thanh toán tại địa điểm để trả tiền cho dịch vụ, sản phẩm tại địa điểm. Clingme sẽ hoàn tiền ngay cho bạn khi giao dịch thành công.

- Đặt giao hàng trên Clingme. Sau khi bạn nhận hàng thành công, Clingme sẽ hoàn tiền ngay cho bạn.  

Số tiền hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Clingme Cashback của bạn cho đến khi bạn có đủ điều kiện rút tiền.

Mỗi tài khoản sẽ có quyền yêu cầu rút tiền khi số dư tài khoản Clingme Cashback có tối thiểu là 100.000đ.

 1. Điều khoản về duyệt hóa đơn

Trong nội dung mỗi ưu đãi, Clingme đều ghi chú rất rõ các quy định về việc hoàn tiền hóa đơn (ví dụ mức hoàn tiền tối đa, số lần được nhận ưu đãi trong 1 ngày, 1 tuần…). Ngoài ra còn những quy định sau người dùng cần chú ý:

 • Đăng ký nhận ưu đãi trước khi mua sắm.
 • Chụp và gửi hóa đơn để nhận hoàn tiền trong vòng 72 giờ tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 72 giờ hóa đơn sẽ không còn giá trị hoàn tiền.
 • Mỗi lần đăng ký nhận ưu đãi tương ứng với việc chụp 1 hóa đơn để nhận hoàn tiền.
 • Ưu đãi không áp dụng cho nhân viên và người nhà nhân viên của cửa hàng.
 • Nội dung chương trình ưu đãi có thể thay đổi (theo yêu cầu của đối tác) mà không cần thông báo trước.

Clingme có quyền từ chối hoàn tiền hóa đơn nếu người dùng không thực hiện đúng những quy định trên.

Riêng với quy định mỗi lần đăng ký nhận ưu đãi tương ứng với việc chụp 1 hóa đơn để nhận hoàn tiền. Trường hợp người dùng đăng ký nhận ưu đãi, sau đó chụp nhiều hóa đơn khác nhau, Clingme sẽ lựa chọn hóa đơn đầu tiên mà người dùng chụp để hoàn tiền.

Đối với những trường hợp Clingme nghi ngờ về tính minh bạch của hóa đơn và người dùng không thể chứng minh được rõ ràng, Clingme hoàn toàn có quyền từ chối hoàn tiền mà không cần nêu rõ lý do.

Tùy theo số hóa đơn bị từ chối trong tuần/tháng của người dùng, Clingme sẽ hạn chế về quyền lợi cũng như ưu đãi của người dùng theo bảng mô tả dưới đây.

Số hóa đơn bị từ chối

7 hóa đơn/tuần

14 hóa đơn/tháng

20 hóa đơn/tháng

Trên 25 hóa đơn/tháng

Mức phạt

Mức 1

Mức 2

Mức 3

Mức 4

Ẩn 500 ưu đãi

(Trong 7 ngày)

v

v

v

v

Ẩn 1.000 ưu đãi

(Trong 7 ngày)

 

v

v

v

Ẩn toàn bộ ưu đãi

(Trong 7 ngày)

  

v

v

Không được tham gia chương trình đổi credit thành tiền

(Trong 7 ngày)

  

v

v

Tạm khóa tài khoản

(Trong 7 ngày)

   

v

 

Trường hợp người dùng đã từng nhận mức phạt 1, 2, 3, 4 trong 7 ngày, lần thứ 2 nhận mức phạt thời hạn phạt sẽ nâng lên 14 ngày.

Trường hợp người dùng đã từng nhận mức phạt 1, 2, 3, 4 trong 14 ngày, kể từ lần thứ 3 thời hạn mỗi lần phạt tiếp theo sẽ nâng lên 30 ngày.

Lưu ý 1 vài trường hợp đặc biệt:

 • Trường hợp người dùng có số hóa đơn bị từ chối nhiều, nhưng xét thấy hành vi không phải cố ý, Clingme sẽ linh động về việc đưa ra các mức phạt.
 • Trường hợp người dùng có số hóa đơn bị từ chối dù chưa vượt mức quy định nhưng Clingme xét thấy có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng, Clingme hoàn toàn có quyền xử phạt theo các mức 1, 2, 3, 4.
 1. Điểm thưởng Credit

Credit là điểm thưởng Clingme dành tặng người dùng với mỗi tương tác của người dùng trên ứng dụng. Tích lũy điểm thưởng Credit mỗi ngày để nâng hạng thành viên trên Clingme, người dùng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đạt tới những hạng cao.


Cách cộng điểm Credit (Áp dụng từ 29/11/2018)

Hành động

Credit

Đăng ký tài khoản qua Facebook/Google+

5.000

Xác thực số điện thoại

5.000

Xác thực email

5.000

Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

10.000

Cập nhật thông tin giới tính

5.000

Cập nhật thông tin ngày tháng năm sinh

5.000

Thanh toán ClingmePay/Đặt giao hàng/Nạp tiền điện thoại/Hoàn tiền hóa đơn

Tùy theo số tiền giao dịch mà tặng điểm credit tương ứng.

Cứ 10.000 VNĐ quy đổi thành 1.000 credit.

Đặt chỗ

1.000

Đăng ký nhận ưu đãi

100 credit/lần đăng ký nhận ưu đãi. Tối đa được tặng 1.000 credit/ngày.

Đăng ảnh địa điểm

100 credit/ảnh

Đánh giá địa điểm/ưu đãi

500 credit/đánh giá được duyệt. Tối đa được tặng 5.000 credit/ngày.

Trường hợp người dùng đánh giá địa điểm/ưu đãi trong vòng 7 ngày sau khi sử dụng các tính năng thanh toán ClingmePay, đặt giao hàng, hoàn tiền hóa đơn… sẽ được tặng 2.000 credit/đánh giá được duyệt.

Báo lỗi địa điểm

1.000

Thêm địa điểm mới

2.000

Kết nối thẻ thanh toán

2.000

Mở ứng dụng mỗi ngày (*)

100


Các lưu ý:


 • Mở ứng dụng mỗi ngày: Người dùng được tặng 100 credit cho mỗi ngày mở ứng dụng. Trường hợp người dùng mở ứng dụng nhiều ngày liên tục, điểm credit sẽ được cộng như sau:

  • Ngày 1: 100 credit

  • Ngày 2: 300 credit

  • Ngày 3: 500 credit

  • Ngày 4: 700 credit

  • Ngày 5: 1.000 credit

  • Ngày 6: 1.200 credit

  • Ngày 7: 1.400 credit


 • Trường hợp Clingme phát hiện người dùng có bất cứ hành vi nào gian lận, không giống người dùng thông thường (nhặt hóa đơn, spam đăng ký nhận ưu đãi, đánh giá ưu đãi, địa điểm…) sẽ trừ 500.000 credit hoặc xóa toàn bộ số dư credit của người dùng.

 1. Thanh toán & Hình thức thanh toán

Clingme sẽ chuyển khoản số tiền bạn yêu cầu rút vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Clingme sẽ yêu cầu bạn tạo/nhập mật khẩu giao dịch trong các giao dịch thanh toán, yêu cầu rút tiền để bảo vệ tài khoản cho bạn. Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin và mật khẩu giao dịch của mình. Clingme không chịu trách nhiệm khi một người nào khác sử dụng mật khẩu giao dịch của bạn và thực hiện các hành động yêu cầu thanh toán.

Tài khoản ngân hàng của bạn có thể thay đổi trong phần “Tài khoản ngân hàng của tôi” trên ứng dụng Clingme. Clingme có quyền trì hoãn thanh toán cho bất kỳ yêu cầu rút tiền nào dựa trên những thay đổi về chính sách và thủ tục liên kết với cửa hàng bất cứ lúc nào.

 1. Thông báo từ Clingme

Bằng cách đăng ký thành viên tại Clingme, bạn đồng ý nhận thông báo về tài khoản cũng như các điều khoản thành viên liên quan (ví dụ việc chúng tôi chuyển tiền vào tài khoản của bạn, gửi thư xác nhận và kiểm tra qua email,…) Để đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn, chúng tôi không gửi đến email của bạn những thông tin không cần thiết. Nếu bạn không muốn tiếp tục nhận thông tin và hoàn tiền từ Clingme, bạn có thể đóng tài khoản của mình bằng cách liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Clingme. Hoặc bạn có thể tắt thông báo trong cài đặt tài khoản cũng như nhấn vào liên kết ngừng nhận thông tin từ Clingme được gửi kèm trong mỗi email.

 1. Thông tin người dùng

Khi mua sắm qua Clingme, một số thông tin về bạn như tài khoản thanh toán, hóa đơn và địa chỉ vận chuyển được cung cấp cho Clingme để hoàn tất giao dịch với cửa hàng liên kết. Khi bạn thực hiện giao dịch hoặc đăng ký mở tài khoản tại Clingme, bạn phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch và đăng ký tài khoản. Bạn có trách nhiệm đảm bảo những thông tin cung cấp luôn được cập nhật đầy đủ, chính xác. Clingme không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin bạn cung cấp không chính xác, không được cập nhật hoặc giả mạo. Clingme có quyền sử dụng các thông tin bạn cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở thông tin người dùng để:

– Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho bạn dựa trên nhu cầu và các thói quen của bạn khi truy cập vào Clingme;

– Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa bạn với Clingme, hoặc ngược lại;

– Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của bạn hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của bạn trên Clingme;

– Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với bạn trong những trường hợp đặc biệt.

 1. Bảo mật thông tin

Clingme không bán hoặc cho thuê thông tin của bạn cho bên thứ ba. Việc đăng ký tên, email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng của bạn phục vụ cho việc thanh toán tiền hoàn lại thông qua Clingme. Bất kỳ thông tin khác thu thập được bởi Clingme được sử dụng để giúp bạn hoàn thiện trải nghiệm tại Clingme, ví dụ giảm thiểu các nội dung không liên quan hoặc gửi bản tin từ những địa điểm yêu thích của bạn. Thông tin này có thể bao gồm các ưu đãi hoặc những tin hữu ích dành cho bạn. Như đã trình bày trong Chính sách Bảo mật, Clingme không tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba trừ trường hợp (1) thực hiện theo yêu cầu của cơ quan chính phủ hoặc của tòa án, (2) phục vụ nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích, (3) trao đổi thông tin khách hàng các bên thứ 3 là đối tác, đại lý của Clingme.

 1. Điều khoản về ứng dụng Clingme

Khi bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng Clingme trên điện thoại, chúng tôi sẽ thu thập lịch sử trình duyệt và thông tin giao dịch của bạn. Chúng tôi chỉ chia sẻ những thông tin này đến đối tác liên kết nếu thấy cần thiết để việc xác nhận hoàn tiền diễn ra nhanh chóng hơn. Các thông tin chia sẻ đều được ẩn danh. Chúng tôi cũng sử dụng các thông tin này để cải thiện hoạt động của ứng dụng cũng như cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị hơn.

 1. Giới hạn về trách nhiệm pháp lý

Bạn đồng ý rằng Clingme không chịu trách nhiệm về sự sẵn có, độ chính xác, nội dung, độ tin cậy hay quảng cáo của sản phẩm hoặc dịch vụ của các trang web đối tác liên kết. Chính sách bảo mật tương ứng chỉ áp dụng khi bạn đang trên trang web của Clingme. Khi bạn liên kết đến trang web của một cửa hàng đối tác, bạn cần phải đọc và hiểu các điều khoản của trang web khi sử dụng và cam kết bảo mật trước khi tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân.

 1. Sửa đổi và chấm dứt dịch vụ

Clingme có quyền sửa đổi hoặc ngừng cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khía cạnh nào của dịch vụ, bạn có thể để lại góp ý, bình luận cho Clingme. Bạn đồng ý rằng Clingme sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc điều chỉnh, tạm ngừng hoặc chấm dứt dịch vụ. Bất kỳ việc không tuân thủ thỏa thuận, gian lận hoặc lạm dụng liên quan, hoặc trình bày sai lạc của bất kỳ thông tin được cung cấp cho Clingme bởi bạn hay bất cứ ai thay mặt của bạn có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản thành viên của bạn tại Clingme và tịch thu tích lũy phần hoàn tiền của bạn. Nếu Clingme có lý do nào để nghi ngờ hoạt động gian lận có liên quan đến tài khoản của bạn, Clingme có quyền trì hoãn hoặc từ chối thanh toán. Bạn cho phép Clingme xem lại tài khoản của bạn với cửa hàng liên kết trong trường hợp Clingme nghi ngờ hoạt động gian lận. Clingme không chịu trách nhiệm thanh toán bị mất hoặc bị đánh cắp, địa chỉ sai không phải do lỗi của Clingme hoặc do lỗi thanh toán của đối tác thanh toán. Trách nhiệm của bạn là kiểm tra tài khoản sau khi mua sắm để đảm bảo rằng hoàn tiền đã được ghi đúng và thanh toán vào số dư tài khoản là chính xác. Nếu bạn không nhận được hoàn tiền chính xác vào tài khoản của bạn, bạn phải liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Clingme trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao dịch. Clingme không chịu trách nhiệm cho những thay đổi, ngừng cung cấp của bất kỳ đối tác liên kết gây ảnh hưởng đến khoản tích lũy hoàn tiền. Clingme không bảo đảm, bảo lãnh, hoặc thực hiện bất kỳ đại diện cho chất lượng hoặc tính chính xác của quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bởi đối tác liên kết. Ngoài ra, Clingme không đảm bảo rằng quyền truy cập vào trang web đối tác hoặc sử dụng các ứng dụng sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi, và Clingme không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại do truy cập hoặc không có khả năng truy cập.

 1. Điều khoản áp dụng và cam kết

Thỏa thuận này có hiệu lực áp dụng ngay khi được đăng tải trên Clingme. Khi bạn đăng ký sử dụng Clingme có nghĩa bạn đã đồng ý chấp nhận mọi điều khoản này. Các điều khoản Clingme dựa trên cơ sở pháp luật Việt Nam, các điều khoản có thể thay đổi mà không báo trước. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Clingme. Việc tiếp tục tham gia các chương trình sau khi sửa đổi sẽ được coi là sự chấp thuận của bạn đối với các sửa đổi như vậy.